Hướng dẫn cách chọn size và hạ size đai nịt bụng chuẩn

[^^1]

Sử dụng đai eo giảm mỡ bụng rất hiệu quả được nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Nhưng để đạt được hiệu quả, bước đầu tiên và cũng vô cùng quan trọng đó là bạn phải chọn size dây thắt lưng phù hợp với kích thước cơ thể của mình. Nếu chọn size quá rộng hoặc quá chật đều không mang lại hiệu quả. Biết được điều này, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn size thắt lưng hiệu quả nhất.

Đai nịt bụng sẽ phù hợp với cơ thể như thế nào

Một chiếc thắt lưng vừa vặn với cơ thể khi mặc vào sẽ kéo hai đầu dây lại với nhau nhưng khoảng cách giữa chúng khoảng 7-10cm. Khi mặc bạn cảm thấy thoải mái nhưng cạp quần vẫn có áp lực lên vùng bụng.

Khi bạn kéo 2 đầu vào nhau nhưng cách nhau dưới 7cm thì đây là phần cạp rộng hơn so với cơ thể của bạn, và bạn không cần phải quá tay để kéo hai đầu vào nhau.

Dây thắt lưng ôm chặt hơn cơ thể bạn, khi kéo hai đầu có cảm giác rất nặng, khó kéo và khoảng cách hai đầu khoảng trên 10cm. Và hiện nay có rất nhiều chị em nghĩ rằng chỉ cần mặc quần nịt bụng sẽ nhanh chóng giảm mỡ bụng, nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm. Và tôi khuyên bạn không nên chọn size quá chật so với cơ thể.

dai-nit-bung-latex

Hướng dẫn chọn size thắt lưng chuẩn

Bước đầu tiên để chọn size dây thắt lưng chuẩn là bạn cần đo chiều cao, vòng bụng, vòng bụng của mình.

  • Vòng eo nhỏ nhất trên rốn là 3cm.
  • Số đo vòng bụng dưới rốn là 3cm.
  • Chiều cao cơ thể để chọn đai nịt bụng ngắn hay dài
  • Chiều cao từ chân ngực đến bụng dưới

Sau khi đo các chỉ số trên, vui lòng chọn kích thước trong bảng bên dưới

bang-size-dai-nit-bung

Làm thế nào để giảm kích thước thắt lưng

Để giảm mỡ bụng và làm thon gọn vòng eo tốt nhất, việc lựa chọn một chiếc áo có kích cỡ phù hợp với cơ thể là điều rất quan trọng. Bạn cần giảm size khi mua phải sản phẩm không vừa với cơ thể, hoặc khi sử dụng một thời gian không bóp được nữa vì bạn đã giảm vòng eo đáng kể.

Lúc này bạn cần đóng gói sản phẩm và gửi đến nơi đã mua để yêu cầu giảm kích thước cơ thể. Thông thường những sản phẩm chính hãng bạn mua đều được hỗ trợ giảm size miễn phí.

Thế nào là một cơ thể cân đối?

Mục đích của việc sử dụng đai nịt bụng cho nữ là có được vòng eo thon gọn, thân hình cân đối để trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Nhưng thế nào là một thân hình cân đối thì bạn đã biết.

Một thân hình cân đối là sự cân đối giữa chiều cao và cân nặng. Nếu cân nặng chuẩn mà chiều cao không phù hợp thì không cân đối. Ngược lại, chiều cao chuẩn, cân nặng trên hoặc dưới ngưỡng cho phép chưa chắc đã đẹp. Sử dụng phép tính sau để xem liệu cơ thể của bạn có cân bằng không:

BMI = cân nặng (Kg) / Chiều cao (m) x 2

BMI (Body Mass Index) là chỉ số khối cơ thể. Đây là cách tính dựa trên cân nặng và chiều cao để tính ra các tỷ lệ trên cơ thể một cách chính xác nhất.

Ở Việt Nam chúng ta chỉ nên có chỉ số BMI từ 18,5-22,9, đối với các cô gái trẻ, BMI tốt nhất là 18,5-22,9, còn đối với phụ nữ trung niên, BMI khoảng 20-22.

Dưới đây là bảng chiều cao và cân nặng cho các chị em tham khảo

tiên tiến của phụ nữ đến từ đất nước

Vì vậy, chúng tôi biết tầm quan trọng của việc chọn kích cỡ dây thắt lưng phù hợp với cơ thể. Nếu bạn chọn sai kích thước, nó sẽ không mang lại lợi ích gì cho bạn, tốn thời gian và chi phí. Vì vậy khi mua đai nịt bụng bạn cần đo chỉ số cơ thể để chọn size phù hợp.

[^^2]

————————-
Tham khảo: phuonghoangtv

Back To Top