[Cập nhật 2022] Top 7 Nhà Cung Cấp Hóa Đơn Điện Tử Uy Tín, Giá Rẻ

[^^1]

* Sử dụng hóa đơn điện tử đang dần trở thành yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp khi mua bán hàng hóa / dịch vụ. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của các đơn vị, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử. Điều này gây khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn phù hợp nhất. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này, hãy cùng SojcTV.orgtìm ra Top 7 Nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín tốt nhất, tốt nhất dưới đây.

Nghị định số 123/2020 / NĐ-CP và Nghị quyết 01 / NQ-CP: kể từ ngày 01 tháng 7 năm 2022, 100% doanh nghiệp bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử cho các hoạt động của mình. Vì vậy, ngay từ bây giờ, các doanh nghiệp cần nhanh chóng thay đổi loại hình hóa đơn để thích ứng, tránh ách tắc hành chính.

Để chuyển đổi và sử dụng hóa đơn điện tử một cách hiệu quả, doanh nghiệp cần lựa chọn những nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín. Để đảm bảo việc áp dụng, triển khai hóa đơn điện tử đồng bộ trên địa bàn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, TP Hà Nội đã có nhiều phương án triển khai, đảm bảo tính thống nhất.

Đặc biệt, Cục Thuế Hà Nội đã cân nhắc kỹ lưỡng, từ đó đưa ra 3 tiêu chí đánh giá đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, chất lượng:

 • ✔️ Có năng lực đáp ứng các quy định của pháp luật hiện hành. Cụ thể, thực hiện đúng quy định tại Điều 5 Thông tư 32/2011 / TT-BTC và đáp ứng chặt chẽ quy định tại Điều 23 Thông tư 68/2019 / TT-BTC.
 • ✔️ Có kinh nghiệm triển khai, có lượng khách hàng sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử lớn (trên 100 khách hàng)
 • ✔️ Đơn vị phải có kết nối, chia sẻ cơ sở dữ liệu với cơ quan thuế.

Để triển khai hóa đơn điện tử hiệu quả và an toàn, doanh nghiệp nên lựa chọn nhà cung cấp đáp ứng các tiêu chí trên.

Cục Thuế TP Hà Nội đã lựa chọn được 7 đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, đạt tiêu chuẩn theo quy định

2

Top 7 nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín do Cục thuế Hà Nội bình chọn

Mua hóa đơn ở đâu? Đây là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm. Ngày 15/6/2021, Cục thuế Hà Nội đã công bố top 7 nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, đáp ứng 3 tiêu chí đã nêu. Dưới đây là 7 nhà cung cấp hàng đầu do Cục thuế Hà Nội bình chọn:

Hóa đơn điện tử EFY-iHoadon

EFY-iHOADON là phần mềm hóa đơn điện tử nổi tiếng, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá cao. Có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật của phần mềm iHoadon như sau:

 • Giá cả hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Sử dụng được cho nhiều đơn vị, xuất hóa đơn đặc biệt cho trường học, bệnh viện, kho vận …
 • Tích hợp với các giải pháp quản trị hệ thống, quản lý doanh nghiệp như CRM, ERP. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thể tích hợp với các phần mềm kế toán như 3A Soft, Misa, Fast, Excel …
 • Doanh nghiệp có thể ký số bằng USB Token hoặc hệ thống ký số HSM.
 • Hỗ trợ lập nhiều hóa đơn trên cùng một file excel. Doanh nghiệp có thể xuất phiếu thu / hóa đơn chỉ trong một lần xuất / tạo.
 • Sẵn sàng kết nối với cổng dữ liệu của cơ quan thuế.
 • Có sẵn các mẫu hóa đơn miễn phí theo yêu cầu của cơ quan thuế
 • Tự động cập nhật phiên bản mới khi cơ quan thuế yêu cầu

EFY Việt Nam là đơn vị có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp số như BHXH điện tử, chữ ký số, hóa đơn điện tử… Vì vậy, EFY Việt Nam luôn hiểu rõ khách hàng cần gì. , từ đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng nhất. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại EFY luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

EFY-iHOADON là phần mềm hóa đơn điện tử nổi tiếng, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Phần mềm hóa đơn điện tử Misa

Misa là một trong những đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín được cục thuế thành phố Hà Nội công nhận và lựa chọn. Phần mềm này sử dụng công nghệ Blockchain cực kỳ an toàn và bảo mật. Đặc biệt, Blockchan có khả năng nhận diện và chống làm giả hóa đơn hàng đầu thế giới.

Phần mềm hóa đơn điện tử Misa có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Khả năng kết nối với hơn 60 phần mềm kế toán, quản lý và bán hàng. Từ đó tiết kiệm thời gian và công sức trong việc nhập liệu.
 • Tự động cập nhật thông tin khách hàng từ cơ quan thuế, thông qua mã số thuế. Điều này giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.
 • Có sẵn các mẫu hóa đơn miễn phí, đảm bảo đầy đủ thông tin theo quy định của cơ quan thuế, đáp ứng nhu cầu của mọi ngành nghề.
 • Tự động kết xuất báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn điện tử của doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ lưu trữ hóa đơn lên đến 10 năm.
Nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tínNhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín

Hóa đơn điện tử Misa hỗ trợ lưu trữ hóa đơn lên đến 10 năm

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice

Khi tìm nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín chắc chắn không thể bỏ qua phần mềm Hóa đơn điện tử của Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Thái Sơn, đây cũng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin. Phần mềm hóa đơn điện tử hứa hẹn sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích nhờ những ưu điểm vượt trội như:

 • Hóa đơn điện tử được tích hợp đầy đủ các tính năng như tạo, gửi hóa đơn cho khách hàng… Tất cả đều được thực hiện trên môi trường điện tử, bảo mật thông tin cao.
 • Mẫu hóa đơn có sẵn đảm bảo theo đúng quy định của cơ quan thuế. Người dùng cũng có thể tự thiết kế mẫu hóa đơn để làm nổi bật thương hiệu của đơn vị mình.
 • Có thể tích hợp với phần mềm quản lý, phần mềm quản lý nhân sự.
 • Hỗ trợ xuất báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, am hiểu các nghiệp vụ kế toán hóa đơn.

Hóa đơn điện tử đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về bảo mật thông tin

Phần mềm hóa đơn điện tử Hilo

Hilo là cái tên xuất hiện rất nhiều trong các bài đánh giá phần mềm hóa đơn điện tử. Đây cũng là 1 trong 7 đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín được Cục thuế TP Hà Nội lựa chọn.

Phần mềm hóa đơn điện tử của Hilo cũng có đầy đủ các thao tác lập hóa đơn như lập, xuất hóa đơn, điều chỉnh thông tin trên hóa đơn. Doanh nghiệp cũng có thể điều chỉnh, thay thế, lưu trữ và tra cứu hóa đơn ngay trên phần mềm. Hilo sẽ hỗ trợ xuất báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, doanh thu,… khi khách hàng có nhu cầu.

Sử dụng hóa đơn điện tử Hilo giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí. Doanh nghiệp cũng không cần lưu trữ, không lo mất mát, hư hỏng, cháy nổ hóa đơn. Phần mềm của Hilo cũng có kết nối dữ liệu với cơ quan thuế, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và bảo mật.

Sử dụng hóa đơn điện tử Hilo giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí

Phần mềm hóa đơn mới

New-bill là một trong những phần mềm nổi tiếng. Đây cũng là đơn vị được Cục Thuế TP Hà Nội đánh giá cao cả về chất lượng, uy tín và khả năng phối hợp với cơ quan thuế.

Hiện nay, phần mềm Hóa đơn mới ngày càng được ưa chuộng nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội. Phần mềm có tính bảo mật cao, giao diện dễ sử dụng. New-Chemical còn được tích hợp đầy đủ các tính năng lập hóa đơn, lập hóa đơn, xử lý hóa đơn… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Hóa đơn điện tử New-Chemical đã mang đến sự hài lòng. cho nhiều khách hàng.

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tínNhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín

Hóa đơn điện tử kiểu mới được Cục thuế Hà Nội đánh giá cao về cả chất lượng

Công ty cổ phần Vina – đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín

Hóa đơn điện tử Vina là một sản phẩm nổi tiếng, được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Chữ ký số Vina. Đây là nhà cung cấp uy tín, đáp ứng đầy đủ các quy định về nhà cung cấp hóa đơn điện tử theo quy định của cơ quan thuế.

Cũng giống như các phần mềm hóa đơn điện tử khác, hóa đơn điện tử Vina đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ cần thiết. Người dùng có thể tạo, xuất hóa đơn, lưu trữ, tra cứu và lập báo cáo hóa đơn. Đặc biệt, hóa đơn điện tử Vina không giới hạn thời gian sử dụng trong năm. Nếu trong năm chưa sử dụng hết hóa đơn thì doanh nghiệp được sử dụng vào năm sau.

Phần mềm hóa đơn điện tử Vina cũng có sẵn các mẫu hóa đơn hợp lệ để người dùng tham khảo và sử dụng. Doanh nghiệp dễ dàng đăng ký và sử dụng phần mềm mà không mất phí khởi tạo ban đầu.

Hóa đơn điện tử Vina không giới hạn thời gian sử dụng trong năm

Hóa đơn điện tử AM-Einvoice

Và cái tên cuối cùng góp mặt trong top 7 nhà cung cấp uy tín hiện nay chính là công ty CM9 với sản phẩm hóa đơn điện tử AM-Einvoice. Đây là một phần mềm khá mới nhưng đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ chất lượng và những ưu điểm vượt trội. Điều này giúp AM-Einvoice nhanh chóng vượt qua các đánh giá khắt khe của cơ quan thuế.

Khi sử dụng AM-Einvoice, người dùng có thể thực hiện đầy đủ các thao tác lập hóa đơn như lập, xuất hóa đơn, xuất báo cáo, tra cứu hóa đơn,… Việc sử dụng phần mềm rất đơn giản. AM-Einvoice hiện hỗ trợ người dùng nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, v.v.

AM-Einvoice hiện hỗ trợ người dùng với nhiều ngôn ngữ khác nhau

Đặc biệt, phần mềm hóa đơn điện tử AM-Einvoice không giới hạn số lượng hóa đơn sử dụng cho khách hàng khi đăng ký. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Trên đây là top 7 đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín được Cục thuế Hà Nội bình chọn. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về các nhà cung cấp cũng như điểm mạnh của từng phần mềm. Từ đó có cái nhìn tổng quan và có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nguyên Ngọc

Tôi là người sáng lập Yellow của Chonhangchuan.com. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực review, đánh giá sản phẩm về Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, Mẹ và Bé, Gia dụng, Mỹ phẩm,… Mình cam kết nội dung mình review dựa trên kinh nghiệm của mình. bản thân. Nhằm mục đích mang đến cho độc giả những sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất, chính xác nhất. Thông tin chi tiết về mình: ĐT: 0972714526; Địa chỉ: 217 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội; Email: nguyenngoc1995haui@gmail.com;
Bạn có thể theo dõi các mạng xã hội của tôi:
https://www.linkedin.com/in/nguy%C3%AAn-ng%E1%BB%8Dc-33a75b185/
https://www.pinterest.com/yellowfounder/_saved/
https://yellow-author.tumblr.com/
https://yellow-founder.blogspot.com/
https://www.flickr.com/people/193385176@N07/
https://about.me/yellow_author
https://www.reddit.com/user/yellow_author

[^^2]

————————-
Tham khảo: chonhangchuan

Back To Top