Bí kíp loại bỏ vết bẩn cứng đầu trên áo trắng tại nhà

[^^1]

Cách tẩy vết bẩn cứng đầu trên áo trắng luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều người. Hãy tìm câu trả lời cho vấn đề nóng hổi trên trong bài viết này.

Những vết bẩn trên áo sơ mi trắng luôn gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng và gây mất thiện cảm trong mắt người đối diện. Vì vậy, việc tẩy sạch các vết bẩn trên quần áo là vô cùng cần thiết. Một số mẹo nhỏ mà chúng tôi muốn chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đánh bay những vết bẩn cứng đầu trên áo sơ mi trắng ngay tại nhà.

Những vết bẩn cứng đầu trên áo sơ mi trắngNhững vết bẩn cứng đầu trên áo sơ mi trắng
Những vết bẩn cứng đầu trên áo sơ mi trắng
 • Kết hợp chanh và chất tẩy rửa
  Cắt 2 quả chanh tươi và cho vào nồi nước đun sôi. Khi nước sôi, bạn tắt bếp và cho áo trắng vào ngâm trong 1 giờ. Tiếp theo, bạn sẽ lấy áo ra và giặt với bột giặt. Điều này sẽ làm biến mất hoàn toàn vết bẩn cứng đầu trên áo.

  Một cách khác là bạn có thể hòa tan nửa ly nước cốt chanh với chất tẩy rửa và ngâm trong khoảng 15 phút, sau đó vò và rửa lại bằng nước sạch. Bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đó.

 • Kết hợp chanh và giấm
  Bạn nên giặt quần áo trắng bằng bột giặt như bình thường rồi xả sạch với nước, vắt ráo rồi cho nước cốt chanh vào chỗ bị ố và vò mạnh nhiều lần. Tiếp theo là ngâm áo trong hỗn hợp nước ấm pha giấm 3 tiếng rồi xả lại với nước là xong.

  Với cách này, không những vết bẩn trên áo trắng được loại bỏ mà áo còn rất mềm mại.

 • Kết hợp chanh với thuốc tím
  Cho áo trắng vào ngâm trong hỗn hợp nước thuốc tím một lúc, sau đó vắt bớt thuốc tím ra khỏi áo. Tiếp theo là ngâm áo vào nước chanh. Sau đó, bạn đem giặt lại với nước lạnh, bạn sẽ thấy áo trắng không còn vết ố và trắng sáng hơn trước.
Chanh và thuốc tím giúp tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu trên quần áoChanh và thuốc tím giúp tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu trên quần áo
Chanh và thuốc tím giúp tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu trên quần áo
 • Kết hợp giấm và bột giặt
  Đổ giấm trực tiếp lên vết bẩn và chà xát nhẹ nhàng. Tiếp theo sẽ rửa sạch bằng nước và giặt bằng chất tẩy rửa. Nhờ tác dụng làm trắng và khử mùi hôi hiệu quả, giấm ăn sẽ giúp tẩy sạch vết bẩn trên áo trắng và khử sạch cả mùi hôi.
 • Kết hợp giấm, nước ấm và chất tẩy rửa
  Ngâm áo sơ mi trắng trong hỗn hợp 1 lít nước ấm với nửa cốc giấm trong khoảng 30 phút, sau đó giặt lại bằng bột giặt và phơi khô. Chắc chắn vết bẩn sẽ được đánh bay và chiếc áo sẽ trở nên mềm mại hơn.

3

Sử dụng kem đánh răng

Tất cả những gì bạn cần làm là thoa một ít kem đánh răng lên vết ố của áo sơ mi trắng và dùng bàn chải đánh răng chải sạch khu vực đó. Sau đó, bạn giặt quần áo bình thường với bột giặt.

Nhờ chất làm trắng, kem đánh răng giúp đánh bay vết bẩn một cách dễ dàng.

Dùng kem đánh răng để tẩy vết ố trên áo sơ mi trắngDùng kem đánh răng để tẩy vết ố trên áo sơ mi trắng
Dùng kem đánh răng để tẩy vết ố trên áo sơ mi trắng
 • Kết hợp hydrogen peroxide và chất tẩy rửa
  Bạn để áo trắng ngâm trong hỗn hợp nước và oxy già khoảng 30 phút rồi giặt bằng bột giặt. Sau đó, xả sạch áo với nước và lau khô.
 • Kết hợp hydrogen peroxide, nước ấm và chất tẩy rửa
  Cho quần áo trắng vào hỗn hợp dung dịch giặt tẩy, hydrogen peroxide và nước ấm khoảng 30 phút, sau đó giặt với bột giặt và xả lại, phơi khô bình thường.

Với những thông tin chia sẻ vô cùng hữu ích và thiết thực trên đây, hy vọng chúng tôi đã mang đến cho các bạn những giải pháp tẩy vết bẩn cứng đầu trên áo sơ mi trắng tại nhà hiệu quả nhất.

Chúc may mắn. Nhớ chia sẻ thông tin này đến bạn bè và người thân của bạn nhé !!!

[^^2]

————————-
Tham khảo: chonhangchuan

Back To Top